Syracuse Football – Cơ hội thành công, thất bại năm 2010

Hãy tự hỏi bản thân điều gì đó, những người hâm mộ Syracuse. Bạn có cảm thấy may mắn không? Chà, đã đến lúc chia nhỏ khả năng SU về đích ở trên, dưới hoặc ở mức kỳ vọng cho mùa giải này.

4 trận thắng trở xuống
Việc không có chiều sâu chứng tỏ là quá nhiều cho Orange, khi mất đi những người đóng góp quan trọng ở hai cánh và không có sự thay thế thích hợp. QB Ryan Nassib gặp khó khăn trong năm đầu tiên của anh ấy với tư cách là người lewandowski 2021  bắt đầu và việc thiếu một mối đe dọa sâu sắc đã ngăn cản trò chơi đang chạy cũng như hàng phòng ngự tải lên trong hộp. Hàng thủ SU kiệt sức phải vật lộn vào cuối trận đấu với các đội hàng đầu, và những trận thua sốc trước Akron và Louisville là câu chuyện về một mùa giải không đạt được kỳ vọng.

Cơ hội – 30 phần trăm

5-6 chiến thắng
SU có một bước tiến lớn trong năm thứ hai của nhiệm kỳ HCDM, nhờ khả năng phòng ngự đường chuyền được cải thiện và mùa giải 1.200 yard của Delone Carter. Orange bắt đầu mùa giải với tỷ số 3-1 và mang theo động lực đó vào khu vực Big East, đánh bật Louisville và Rutgers để leo ra khỏi tầng hầm của hội nghị. Đội vẫn khỏe mạnh và Nassib thể hiện đủ hứa hẹn trong năm đầu tiên bắt đầu xây dựng sự lạc quan khi bước vào mùa giải.

Cơ hội – 60 phần trăm

7 trận thắng trở lên
Syracuse đã có một mùa giải xoay chuyển đáng chú ý với chiến thắng vang dội trước BC Eagles đáng ghét vào ngày thi đấu cuối cấp để giành chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2004. Alec Lemon và Aaron Weaver nổi lên như những vũ khí đáng tin cậy cho Nassib, người đang tận hưởng một mùa giải đột phá trong lần đầu tiên điều hành xúc phạm. Nassib dẫn dắt Orange giành chiến thắng khó chịu trước Rutgers, UConn và BC, cùng với chiến thắng trước Akron, Maine, Colgate và Louisville. Chandler Jones, Derrell Smith và Doug Hogue đều rời NFL sau khi dẫn dắt hàng phòng ngự được cải thiện nhiều của SU. Delone carter chắc chắn sẽ chơi vào Chủ nhật. The Orange đã trở lại. Blogger chạy ra sân … ôm Marrone … khóc.