Trò chơi là Giáo viên – Diễn tập cho sự hòa hợp bóng đá

Huấn luyện viên bóng đá có thể được so sánh như nhạc trưởng. Mỗi nhạc sĩ đóng vai trò và nhạc cụ của họ trong một ban nhạc. Huấn luyện viên giống như nhạc trưởng, họ phải đảm bảo rằng mọi cầu thủ đều có thể cống hiến, và anh ta cũng phải đảm bảo kết quả hài hòa. Huấn luyện viên cũng phải tạo ra một đội gồm 11 cầu thủ, những người cùng nhau hướng tới mục tiêu đạt được cấp độ cao nhất có thể. Huấn luyện viên cũng có thái độ chống đối muốn phá vỡ mọi thứ bạn làm. Khi lựa chọn cách chúng tôi sẽ đạt được điều này, các cuộc tập trận bóng đá mà chúng tôi sử dụng là điều cần thiết. Trong một trò chơi, mỗi người chơi liên tục phải dự đoán các tình huống luôn thay đổi và phản ứng nhanh trong giây lát về những lựa chọn mà anh ta thực hiện. Những hành động này được tạo ra bởi đồng đội của họ và phe đối lập.

Những cầu thủ thực sự vĩ đại đều sở  hữu b phẩm  chất để giám sát liên tục và nhanh chóng tất cả các lựa chọn có thể. họ cũng có khả năng kỹ thuật và mô hình di chuyển nhanh để đưa ra giải pháp chính xác trong hầu hết các tình huống. son heung-min goals Và huấn luyện viên thích các giải pháp hiệu quả cho đội, thông qua các bài tập để xây dựng đội bóng. Những giải pháp này sẽ thể hiện trực tiếp hoặc gián tiếp mục đích của trận đấu: thắng hoặc ít nhất là không thua. Sự phức tạp và không thể đoán trước của các tình huống luôn thay đổi ngăn cản phong độ hoàn hảo của mỗi trận đấu. Đây là một yếu tố tích cực. Tất nhiên, mọi huấn luyện viên, đặc biệt là những người ở cấp cao nhất, đều cố gắng hoàn thiện để đạt được hiệu quả cao nhất cho đội của họ. Phẩm chất của các cầu thủ quyết định đâu là giới hạn đối với thành tích của đội bóng.

Mục tiêu hướng đến sự hoàn hảo ngày càng trở nên khó khăn hơn, đó là lý do tại sao trong những năm qua, trên mọi phương diện, các huấn luyện viên, các câu lạc bộ đều hướng đến việc nâng cao mức độ hoàn hảo liên quan đến thành tích của đội bóng. Hơn thế nữa, trong môi trường thể thao khắt khe này, hiệu suất phòng ngự của các đội đã được cải thiện rất nhiều. Do đó, những yêu cầu cao được đặt ra đối với việc xây dựng và tố chất tấn công, ở các cá nhân cũng như trong chiến thuật của đội. Các cầu thủ đẳng cấp cá nhân không thể được cải thiện nhiều. Tuy nhiên, có thể thu được nhiều điều từ việc cải thiện hoạt động của họ trong nhóm. Bây giờ cần hơn bao giờ hết một quá trình học tập về cấu trúc cho các cầu thủ trong độ tuổi từ 6-18 đến 18-21, để đảm bảo sự phát triển toàn diện của cả khả năng cá nhân và nhận thức chiến thuật của các cầu thủ.

Ở cấp độ cao nhất, sự gắn kết của toàn đội ngày càng trở nên quyết định hơn. Có khả năng cải thiện tinh thần đồng đội để nâng cao mức hiệu suất. Khi đó, các huấn luyện viên muốn nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của đội là điều dễ hiểu. Thế giới cần một bộ quy tắc làm khuôn khổ cho quá trình xây dựng nhóm.

Trong thế giới bóng đá / bóng đá, nhiều huấn luyện viên tin rằng làm việc dựa trên tinh thần của các cầu thủ đồng nghĩa với việc xây dựng đội ngũ. Ít nhất, điều quan trọng là xây dựng đội ngũ liên quan đến cách chơi bóng đá. Tất cả các huấn luyện viên đều làm việc để phát triển chiến thuật của đội, và nhiều người không xác định hoặc thừa nhận đó là một quá trình cấu trúc. Nó thường được coi là một dạng chiến thuật trò chơi, điều quan trọng là tất nhiên, với điều kiện là nó phải dựa trên một phong cách chơi được phát triển tối ưu. điều này đòi hỏi quá trình cấu trúc. nó thường được coi là một dạng chiến thuật trò chơi, điều quan trọng là tất nhiên, với điều kiện là nó phải dựa trên một phong cách chơi được phát triển tối ưu. Điều này đòi hỏi công việc đào tạo cấu trúc sử dụng các hướng dẫn chiến thuật nhóm rõ ràng. Có ba loại riêng biệt:

XÂY DỰNG ĐỘI TỔ CHỨC

Xây dựng nhóm tổ chức liên quan đến các hướng dẫn, đóng vai trò trong tổ chức nhóm, cấu trúc nhóm và hình thức tổ chức. Những hướng dẫn này xác định vai trò và chức năng của mọi người chơi với tổ chức của đội. Sau đó, bạn có thể so sánh với đèn giao thông, theo đó hành vi của cá nhân trên đường được điều khiển thông qua các hướng dẫn liên quan đến những người lái xe khác. để ngăn chặn sự hỗn loạn. Các hành động này trở thành tự động. điều này đúng với nhiều thứ trên sân bóng. Không có thời gian để suy nghĩ. Hành động phải được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả theo nhóm. Bởi vì trong và thông qua sự kết hợp này, các cầu thủ làm cho nhau hoạt động tốt hơn.